Bình bột chữa cháy 4kg

Bình bột chữa cháy 4kg
BÌNH CHỮA CHÁY KHÍ CO2 MT3 Khối lượng chất chữa cháy 3kg, Khối lượng toàn bình khoảng 11kg. Phun hết bình khoảng 30 giây và bán kính phun tầm 2m. Mô tả ngắn gọn: Bình chữa cháy khí CO2 nặng 3kg, bình chữa cháy CO2 loại nhỡ, bình chữa cháy CO2 loại vừa, bình cứu hỏa CO2 3k...
Liên hệ

BÌNH CHỮA CHÁY KHÍ CO2 MT3


Khối lượng chất chữa cháy 3kg,

Khối lượng toàn bình khoảng 11kg.

Phun hết bình khoảng 30 giây và bán kính phun tầm 2m.

Mô tả ngắn gọn: Bình chữa cháy khí CO2 nặng 3kg, bình chữa cháy CO2 loại nhỡ, bình chữa cháy CO2 loại vừa, bình cứu hỏa CO2 3kg, bình cứu hỏa CO2 loại nhỡ

Cấu trúc bình đơn giản, dễ dàng sử dụng.
 

Phun hết bình khoảng 30 giây và bán kính phun tầm 2m.

Chữa cháy hiệu quả cao, thân thiện với môi trường vì bột CO2 là hóa chất sạch, an toàn.

Thân bình được làm bằng thép đúc, hình trụ đứng và được sơn màu đỏ – màu sơn của PCCC.

Cụm van làm bằng hợp kim đồng có cấu tạo kiểu van vặn 1 chiều, hoặc kiểu van lò xo nén 1 chiều thường đóng, có cò bóp phía trên, cò bóp cũng đồng thời là tay xách. Tại đây có chốt hãm kẹp chì bảo đảm chất lượng bình.

. Sử dụng bảo quản.

Bình chữa cháy sau khi được sử dụng hoặc mất chốt an toàn phải được sạc lại.

Kiểm tra lại 1 năm sau khi sản xuất và phải được kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ bằng cách liên hệ với các đơn vị phòng cháy chữa cháy hoặc các cơ sở kinh doanh bình chữa cháy hoặc tới nơi đã mua bình chữa cháy.

Điều kiện bảo quản : tránh xa ánh nắng mặt trời không được để gần nguồn điện và những nơi ẩm thấp, nên để ở những nơi dễ tìm kiến khi cần có thể sử dụng nhanh đảm bảo kịp thời cứu nạn.

Khi di chuyển nên tránh va đập mạnh.

Bình CO2 không phù hợp với việc chữa cháy các loại kim loại hay than vì khi co2 tác dụng với những thứ trên có thể sinh ra CO là khí độc.

Khi sử dụng tránh để tiếp xúc với da sẽ gây bỏng lạnh.

Không ảnh hưởng đến vật dụng, thiết bị khi xịt trực tiếp lên vật dụng đó, bình CO2 MT3 dùng cho đám cháy mới phát hiện trên phạm vi hẹp.

Khi sử dụng nên dùng bao tay để tránh bỏng lạnh và tránh điện giật đối với việc dập tắt các đám cháy có điện.

3. Phạm vi sử dụng: Bình chữa cháy CO2 MT3 thích hợp cho việc sử dụng trong nhà máy, văn phòng, trường học, khách sạn, cây xăng, các cửa hàng sơn, và những nơi có nguy cơ cháy nổ liên quan đến sử dụng hóa chất, xăng dầu, khí đốt. Chữa cháy tốt đối với các loại khí đốt, chất lỏng, và thiết bị điện. Không dùng cho chữa cháy kim loại và những vật liệu giàu oxy. Sử dụng tốt nhất ở trong nhà, phòng kín.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: