Đồ nạp bình chữa cháy

Đồ nạp bình chữa cháy
Qúy khách hàng cần bảo trì bình chữa cháy đã hết niên hạn hoặc đã qua sử dụng? Bằng việc đặt sự an toàn chất lượng và uy tín lên hàng đầu. Chúng tôi nhận sạc bột bình chữa cháy bột và nạp khí CO2 ở tại Bình Dương với dịch vụ giúp quý khách hàng hài lòng nhất. Chuyên: Nhận bảo trì đị...
Liên hệ

Qúy khách hàng cần bảo trì bình chữa cháy đã hết niên hạn hoặc đã qua sử dụng? Bằng việc đặt sự an toàn chất lượng và uy tín lên hàng đầu. Chúng tôi nhận sạc bột bình chữa cháy bột và nạp khí CO2 ở tại Bình Dương với dịch vụ giúp quý khách hàng hài lòng nhất.

 

Chuyên: Nhận bảo trì định kỳ, kiểm tra áp lực, nạp, sạc, phục hồi sửa chữa các thiết bị bình chữa cháy, bình cứu hỏa CO2 uy tín - chất lượng - giá rẻ.

Bảo hành dài hạn theo tiêu chuẩn an toàn phòng cháy chữa cháy của bộ.

Sử dụng quy trình công nghệ máy móc được kiểm tra chất lượng kĩ lưỡng để đảm bảo chất lượng. 

Quy trình nhận sạc bột bình chữa cháy nạp khí bao gồm:

Nhận bình từ hách hàng -> đem vào nhà máy -> loại bỏ toàn bộ chất chữa cháy cũ

còn trong bình -> nạp mới -> kiểm tra áp suất ->kiểm tra độ rò rỉ  -> bảo hành và bàn giao lại khách hàng.

Nạp bình chữa cháy - Bình chữa cháy nạp lại được (rechargeable extinguisher – refillable extinguisher) có thể thực hiện được bảo dưỡng toàn bộ, kể cả việc kiểm tra bên trong bình chịu áp lực, thay thế toàn bộ các bộ phận và phụ tùng chất lượng (dưới tiêu chuẩn) và thử thủy lực.

1. Khuyến cáo khi nạp:

Sau 3 tháng kiểm tra đảo bột trong bình bằng cách dốc ngược nhiều lần làm cho bột tơi xốp , kiểm tra đồng hồ áp lực chỉ vạch xanh. Bình hoạt động tốt.

Sau 12 tháng nạp lại cả khí lẫn bột .

Không được thử (chỉ kiểm tra thông qua đồng hồ áp xuất ).

2. Các loại bình thông dụng để tính giá sạc:

Bình bột BC : MFZ1 – MFZ2 – MFZ4 – MFZ8 – MFZT35

Bình bột ABC : MFZL1 – MFZL 2 – MFZL 4 – MFZL 8 – MFZLT 35

Bình chữa cháy khí Co2: MT2 – MT3 – MT5 – MT24

 - Bình chữa cháy có khả năng nạp lại được chất chữa cháy, khí đẩy và khôi phục hoàn toàn khả năng hoạt động của nó bởi các tiêu chuẩn thực hành được các công ty cung cấp thiết bị chữa cháy sử dụng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: